การบริการคอมพิวเตอร์

วิศวกรที่คอยให้ความช่วยเหลือที่มากด้วยประสบการณ์ของซิมพลิซิตี้จะไปที่สำนักงานของท่านเป็นประจำเพื่อดูแลเครือข่ายและคอมพิวเตอร์ให้เป็นปกติและปลอดภัย การจ้างบริษัทไอทีจะช่วยท่านประหยัดเวลา ประหยัดเงินและลดความยุ่งยากเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์… more

การแก้ปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัย

กำจัดผู้มาเยือนที่ไม่พึงประสงค์ออกจากเครือข่ายและไฟล์ของท่าน การบริการด้านความปลอดภัยของเครือข่ายของซิมพลิซิตี้ช่วยให้การดำเนินการของท่านมีความปลอดภัยและแข็งแรงโดยไม่ลดความเร็วหรือความสะดวกสบายแต่อย่างใด…more

การตลาดออนไลน์

รักษาลูกค้าที่มีอยู่และหาลูกค้าใหม่ด้วยการรณรงค์การตลาดออนไลน์ ซิมพลิซิตี้ทำการส่งข้อความเน้นย้ำการเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงตรงเข้าไปที่กล่องขาเข้าของลูกค้าและให้เครื่องมือแก่ท่านสำหรับการวัดผลการทำโฆษณาได้อย่างถูกต้อง.more

การกู้ข้อมูล

เมื่อเกิดความเสียหายขึ้น เราจะไปจัดการให้กับท่านในทันที ซิมพลิซิตี้มีการบริการกู้ข้อมูลจากฮาร์ดไดร์ฟที่มีคุณภาพระดับนานาชาติที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายในราคาท้องถิ่น… more

การแก้ปัญหาเว็บ

เราผลิตไซต์ที่มีคุณภาพระดับโลกอย่างมืออาชีพในประเทศไทย ท่านแน่ใจได้ว่าท่านจะได้แสดงหน้าไซต์ที่ดีที่สุดสู่สายตาชาวโลกที่สร้างสรรค์โดยนักออกแบบและนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ในระดับนานาชาติ…more

ป้ายดิจิตอลซุ้มขั้นสูงและโซลูชั่น KIOSK แบบบริการตนเอง

ซิมพลิซิตี้ได้พัฒนาโซลูชั่น Kiosk บริการตนเองที่หลากหลายสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเราอยู่ที่นี่เพื่อจุดประสงค์เดียว – เพื่อทำให้โครงการคีออสก์ของคุณง่ายและประสบความสำเร็จ..moremore

Call Now
Directions